◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Tabithagrant)


Profile description

Registration date
10 May 2022

Last connection
10 May 2022 - 17h22

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Tabithagrant
Sex : Man
Status : Single, with children
Birthday : 20 Nov 1980 (41 )
Area : Bourges


Not ranked
A few words

Bán đất Nha Trang giá rẻ liệu có đáng để tin? Tất tần tật về bất động sản Nha Trang

 

 đất tái định cư Mỹ Gia Nha Trang là một trong những dự án khu đô thị có quy mô hàng đầu với tổng diện tích 181,96 ha được chia thành 8 gói phát triển. Trong đó, gói số 2 được đưa ra khai thác đầu tiên.

 

Dự án khu đô thị Mỹ Gia Nha Trang tọa lạc tại phía Tây thành phố Nha Trang, thuộc xã Vĩnh Thái. Vị trí liền kề khu Trung tâm hành chính tỉnh Khánh Hòa, phía Nam dự án tiếp giáp công viên Lê Hồng Phong – nơi được ví như là lá phổi xanh của thành phố, phía Đông dự án giáp dòng sông Quán Trường với cảnh sắc thơ mộng ngoài ra khu đô thị Mỹ Gia còn được bao bọc bởi những dãy núi tạo nên địa thế phong thủy đắc địa “tựa núi, kề sông – thành công phú quý”.

 

Dự án “vàng”  ở thành phố biển 

Nơi an cư tuyệt vời của các gia đình 

Khu đô thị Mỹ Gia tại  mua bán nhà đất Nha Trang có chợ nằm ngay lòng phố góp phần tạo thuận lợi cho cư dân nơi đây an cư lạc nghiệp. Với tổng diện tích 1,3 ha, Chợ Mỹ Gia nằm ở vị trí giao nhau giữa 2 trục đường lớn của dự án giúp cư dân đi lại dễ dàng. Với định hướng phát triển là khu đô thị khép kín hiện đại, chợ Mỹ Gia thực sự là điểm nhấn tuyệt vời tạo nên sức sống và sự thịnh vượng cho khu đô thị.

 

Không gian sống chan hòa thiên nhiên, hướng đến cuộc sống an cư bền vững, toàn khu đô thị Mỹ Gia Nha Trang luôn tràn ngập sắc xanh của cây cỏ và thiên nhiên với 3 công viên nội khu được bố trí hợp lý. Những khu vực khác nhau. Sắc xanh tràn ngập từng hàng cây, góc phố hòa cùng nắng, gió, mây trời mang đến một không gian sống hoàn hảo và ước mơ về một ngôi nhà bình yên là điều dễ dàng nhận thấy tại khu đô thị Mỹ Gia .

 

Các gói sản phẩm tại dự án Mỹ Gia luôn được các nhà đầu tư “chôm chỉa” chờ đợi. Giá trị mà dự án Mỹ Gia mang lại khó có thể đong đếm được bằng những con số cụ thể mà thay vào đó là giá cả ngày càng tăng cao theo nhu cầu của thị trường bất động sản luôn nóng như hiện nay.

Nghiên cứu thêm các khu vực lân cận tại đây:  đất lành Vĩnh Thái Nha Trang

 

Trải nghiệm cuộc sống thượng lưu 

Tổng quan về Mỹ Gia Nha Trang 

 

 

 mua bán đất Nha Trang có các loại diện tích đa dạng như 100m2, 130m2, 150m2 cho nhà liền kề. Và các căn biệt thự sẽ có diện tích từ 200m2, 300m2.

 

Giá bán đất nền, nhà phố dự án Mỹ Gia Nha Trang sẽ tùy thuộc vào vị trí và các gói dự án đang triển khai. Hiện tại, gói 5 khu đô thị Mỹ Gia có giá bán trung bình cao nhất, tiếp đến là gói 2 dự án Mỹ Gia Nha Trang.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum