◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Qann)


Profile descriptionQann  


Registration date
12 May 2022

Last connection
12 May 2022 - 08h49

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Qann
Sex : Man
Status : Single, without children
Birthday : 16 Nov 1993 (28 )
Area : Bourges


Not ranked
A few words

Mơ thấy nước lũ là điềm báo không may mắn?

 

Lũ lụt, hạn hán, sóng thần, núi lửa,… đều là những biểu hiện thiên tai, mang đến cho con người nhiều thảm họa. Vậy mơ thấy nước lũ, mơ thấy lũ lụt liệu có phải là giấc mơ mang điềm báo không may mắn, ám chỉ những chuyện xui xẻo sẽ xảy ra trong tương lai? Mời các bạn theo dõi bài phân tích, giải mã giấc mơ thấy nước lũ dưới đây của Xổ số miền bắc hôm nay để hiểu rõ hơn về giấc mơ này.

 

Nước có vai trò rất quan trọng đối với cuộc sống con người. Không có nước đồng nghĩa với việc không có sự sống. Nước quan trọng như vậy, thế nhưng đôi khi nước cũng mang đến cho con người nhiều thảm họa. Chẳng hạn như bão, nước lũ, sóng thần,… đều là những thiên tai liên quan trực tiếp đến nước. Những thiên tai này có thể do tác động của tự nhiên, song đôi khi cũng do chính tác động tiêu cực của con người như hủy hoại môi trường tự nhiên, khai thác tài nguyên quá mức gây sạt lở, làm thay đổi địa hình,…

 

 

Lũ lụt là những biểu hiện thiên tai

 

Nước lũ là hình ảnh quen thuộc đối với người dân Việt Nam chính ta, do điều kiện  khí hậu nơi sinh sống, điều kiện địa hình nên hàng năm chúng ta đều phải đương đầu với nhiều trận bão, lũ, gây thiệt hại nhiều về kinh tế, thậm chí là tính mạng con người. Ở Mỗi tỉnh, Trong kế hoạch hoạt động hàng năm đều có mục phòng chống thiên tai tìm kiếm cứu nạn cứu hộ. Nhờ chủ động hơn trong công tác phòng chống thiên tai nên thiệt hại giảm đi đáng kể.

 

Nước cũng chính là yếu tố xuất hiện nhiều nhất trong giấc mơ của con người. Mỗi một người trong một đời chúng ta thường mơ ít nhất 5 giấc mơ liên quan đến nước. Đây là con số thống kê chính xác từ một nghiên cứu về giấc mơ liên quan đến chủ đề nước. Trong đó có rất nhiều người nhiều lần mơ thấy nước lũ.

 

Nước lũ hay lũ lụt đều là thiên tai, mang đến cho con người nhiều thiệt hại. Bởi vì điều này mà nhiều người cho rằng mơ thấy nước lũ là điềm báo không may mắn. Tuy nhiên, các chuyên gia giải mã giấc mơ https://www.scoop.it/t/xsmb-kqxsmb-xstd-xshn-sxmb-ket-qua-xo-so-mien-bac-hom-nay-nhanh-nhat lại có cái nhìn khác về giấc mơ này, toàn diện hơn trong từng trường hợp mơ cụ thể như sau:

 

Mơ thấy nước lũ về cuồn cuộn: Nếu trong mơ bạn thấy nước lũ đổ về cuồn cuộn, nếu không cẩn thận có thể bị cuốn trôi thì giấc mơ này cho thấy bạn đang căng thẳng, có chuyện không vui hoặc cuộc sống không được như ý. Những điều này khiến bạn cảm thấy giống như đang bị dồn ép, nếu không giải tỏa sớm muộn cũng bộc phát. Tuy nhiên, nếu mơ thấy điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn đang rất nỗ lực để bản thân cảm thấy thoải mái hơn. Hãy dành thời gian cho bản thân hơn, làm việc mình thích và có những chuyện đôi khi bạn không cần quá bận tâm.

 

Mơ thấy mình chơi vơi giữa dòng nước lũ: Nếu như trường hợp mơ trên chỉ cho thấy bạn đang không cui, stress thì trường hợp mơ này lại cho thấy người mơ đang thực sự mệt mỏi và trong đầu thường túc trực một vài ý nghĩa tiêu cực. Lời khuyên dành cho bạn hãy bùng nổ thực sự nếu như bạn cảm thấy quá mức chịu đựng và hãy nghĩ cho bản thân nhiều hơn nghĩ cho người khác. Giấc mơ mang điềm báo vơi bớt nỗi buồn trong tương lai.

 

 

Mơ thấy nước lũ nhấn chìm nhà cửa

 

Mơ thấy nước lũ nhấn chìm nhà cửa nhưng bạn vẫn bình an vô sự: Giấc mơ cho thấy bạn đang có chút bực tức về chuyện gì đó và tâm địa lúc này có chút xấu xa khi không muốn người khác được như ý. Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, giấc mơ này lại mang đến cho người mơ điềm báo may mắn, ám chỉ bạn sẽ làm nên nghiệp lớn trong tương lai, thế nhưng bản thân của hiện tại phải nỗ lực nhiều hơn nữa vì mục tiêu đặt ra, đừng để những chuyện khác làm sao nhãng tinh thần.

 

Mơ thấy nước lũ lên êm đềm: Hình ảnh này cũng rất quen thuộc với người dân Việt Nam, bởi vậy con người đã học cách sống chung với lũ. Tận dụng những lợi ích mà nước lũ mang lại để bồi đắp cho cuộc sống của mình. Giấc mơ này mang đến cho người mơ điềm báo may mắn, cuộc sống thời gian tới sẽ được như ý. Tuy nhiên bạn không thể vì vậy mà mất chủ quan, phải cảnh giác với một số chuyện để ứng phó kịp thời khi nó ập đến.

 

Mơ thấy nước lũ cuốn trôi nhà cửa, tài sản của gia đình bạn: Giấc mơ cho thấy bạn đang chủ quan về chuyện gì đó, luôn nghĩ nó sẽ đến một cách êm đềm. Tuy nhiên cuộc đời con người khó mà đoán trước được chữ “ngờ”, nếu mơ thấy điều này phải nâng cao cảnh giác kẻo sự bất ngờ sẽ khiến bạn điêu đứng và thiệt hại không ít về tài sản cũng như tinh thần.

 

Mơ thấy nước lũ làm chết người: Mỗi năm nước ta ít nhiều đều thiệt hại về người do mưa bão lũ. Giấc mơ này ám chỉ bạn sẽ mất đi một món tài sản nào đó, hãy cẩn thận với những lời mời mọc nghe có vẻ thiện ý. Với những người làm ăn buôn bán thì cẩn thận hơn khi được mời gọi đầu tư.

 

 

Con số may mắn ứng với https://www.pinterest.com/xsmienbac/ và giấc mơ thấy nước lũ là: 67 - 68​

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum