◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Tuarsi)


PhotoProfile descriptionTuarsi  
Registration date
27 May 2024

Last connection
27 May 2024 - 05h59

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Tuarsi
Sex : Woman
Status : Single, with children
Birthday : 02 Mar 1984 (40 )
Area : Cher


Not ranked
A few words

Người chơi bất ngờ trúng KQXS miền Nam nhờ tấm vé bạn đưa để giải xui

Người đàn ông ở Đồng Tháp đã cho bạn thân tờ vé số để lấy hên và nào biết rằng chính tờ vé số ấy lại mang lại may mắn trúng thưởng lớn hàng tỉ đồng. Mặc dù vô cùng tiếc nuối nhưng đồ đã cho chẳng thể nào đòi lại được.

Thông tin người chơi có được tấm vé XSNM trúng thưởng

Mỗi khi nhắc đến chuyện trúng KQXS miền Nam giải độc đắc cách đây 3 tháng của mình thì anh Nguyễn Quang Đình (37 tuổi) trú tại Thanh Bình lại cảm thấy vui vẻ. Anh chia sẻ rằng đó chính là lần đầu tiên trong đời anh được nếm trải mùi vị trúng lớn bởi người mua là anh, nhưng người trúng thưởng lại không phải là anh.

Được biết, tấm vé XSMN ôm nay mà anh cho bạn khi đó mang mã số dự thưởng 209200 – Ký hiệu H49, phát hành vào ngày 7 tháng 12.

 Đừng quên xem tường thuật trực tiếp KQSXMN nhanh và chính xác nhất, hãy cập nhật tại SXMN hôm nay hoàn toàn miễn phí.


Người chơi bất ngờ trúng giải thưởng lớn nhờ tấm vé bạn đưa để giải xui

Hành trình có được giải thưởng lớn từ XSNM

Anh Đình tâm sự: Bình thường anh cùng với bạn thân của mình anh C. vẫn thường rủ nhau đi mua vé để dự thưởng. Cả hai đều làm cùng công ty hiện tại và mỗi khi tan ca lại cùng nhau đi mua vé XSTTMN, cũng vì thế mà càng trở nên thân thiết.

Ngày hôm ấy anh C. nói rằng đã gặp vận xui, không những mất tiền đầu tư lên tới 30 triệu đồng mà còn mất luôn cả bạn bè. Thấy anh C. buồn tẻ nên anh Đình bèn đưa cho anh C. một trong những tấm vé số mà anh vừa mua hồi sáng để lấy hên vì tuần trước anh vừa may mắn trúng giải tám.

 Đưa cho anh C. tờ vé số SXMN lấy hên xong xuôi thì chuyện anh Đình nghĩ tiếp theo là muốn làm gì đó để an ủi và giúp bạn bè đỡ khỏi cái tâm trạng nặng nề đó, anh nào nghĩ tới tấm vé số lấy hên thật sự và đã mang về giải độc đắc XSMN ôm nay.


Đưa chọn bạn tấm vé số lấy hên, ai ngờ trúng độc đắc

Buổi tối anh Đình có tra cứu kết quả XSTTMN nhưng đáng tiếc chẳng trúng giải thưởng nào cả, còn anh C. bỗng dưng gọi điện đến thông báo trúng giải độc đắc rồi. Ban đầu anh chẳng tin vào điều đó và mãi khi anh C. gửi hình ảnh đến thì anh mới hoàn toàn tin tưởng, không ngờ tấm vé số đó thật sự hên đến vậy.

Ngày hôm sau cả hai anh cùng nhau tới công ty XSKT làm thủ tục đổi thưởng sau thuế và người đúng tên nhận tiền là anh C., sau đó đã quyết định chia đôi mỗi người ½ số tiền thưởng. Sau sự việc trúng KQXS miền Nam ấy, cả hai anh đều vui vẻ.

Mọi người hỏi anh Đình có tiếc không, anh lập tức chia sẻ với nụ cười thẳng thắn đáp ‘Tiếc chứ, nhưng tôi cũng vui bởi đã phần nào giúp được bạn trong lúc khó khăn về kinh tế, lẫn tình cảm’.

 Theo dõi thông tin về KQSXMN như dự đoán, thống kê, sổ mơ...hàng ngày tại xổ số miền nam.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum